5 cách tăng tửu lượng uống bia cho người yêu thích bia

Có rất nhiều cách uống bia mà không bị say, nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả.Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách tăng tửu lượng uống bia, để trở thành “đế vương” của bữa tiệc nhậu qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn hòa tan rượu bia bằng axit từ chanh

Như bạn đã biết, rượu là một chất bazơ. Để “hòa tan” rượu nhanh hơn, trước khi uống, bạn có thể thử uống một cốc nước chanh. Có thể dùng 2 đến 3 quả chanh vắt vào nước sôi nóng để tăng hiệu quả. Chanh chứa axit, và khi axit và bazơ gặp nhau, chúng sẽ phản ứng với nhau. Việc này có thể giúp bạn uống được nhiều bia rượu hơn.

5-cach-tang-tuu-luong-uong-bia-cho-nguoi-yeu-thich-bia1

Cách uống bia rượu không say thông minh hơn là nói nhiều

Khi uống bia rượu, hãy cố gắng nói chuyện, tạo không khí vui vẻ và thở nhiều hơn để đẩy cồn ra khỏi cơ thể. Điều này giúp bạn giảm cảm giác buồn nôn và tránh bị say quá nhanh. Đối với rượu, uống mỗi chén trong một lần và tuyệt đối không uống nhiều hơi một lúc, để tránh cảm giác như uống nhiều hơn và dễ bị say.

5-cach-tang-tuu-luong-uong-bia-cho-nguoi-yeu-thich-bia2
Nói chuyện nhiều sẽ giúp bạn giảm nhanh chóng nồng độ cồn

Một trong những cách uống rượu bia không say được nhiều quý ông áp dụng là việc “xả” sau khi uống

Sau khi uống rượu bia, thường có hơi men trong người và nhiều quý ông cảm thấy ham muốn làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, điều này rất không nên vì khi bị ảnh hưởng bởi hơi men, khó kiểm soát hành vi và có thể gây ra những tình huống nguy hiểm, đặc biệt là về an toàn tình dục.

Vì vậy, một giải pháp an toàn và lành mạnh là trở về với vợ và cùng nhau thưởng thức những món canh giải rượu, tăng cường sinh lý. Đây là bí quyết mà nhiều phụ nữ thông thái thường hay chuẩn bị cho chồng của mình.

Uống một chén dầu ăn nhỏ

Cách uống bia không say hiệu quả mà nhiều người áp dụng là uống 1 chén nhỏ dầu ăn trước khi bắt đầu uống bia. Dầu ăn có tính chất dẫn dầu, khi vào dạ dày sẽ bao phủ lên màng dạ dày, giúp giảm tốc độ hấp thụ cồn vào máu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên sử dụng quá nhiều dầu ăn để tránh gây ra các vấn đề về tiêu hóa.

Uống sữa đá để tránh cảm giác buồn nôn khi uống bia rượu

Khi đã cảm thấy say rượu nhưng phải tiếp tục uống, bạn có thể thử uống một cốc sữa đá để giảm cảm giác buồn nôn. Đây là một phương pháp được nhiều người áp dụng để uống bia, rượu mà không bị nôn.

Làm thế nào để uống bia không say?

Làm thế nào để uống rượu bia mà không bị say? Đây là câu hỏi không có câu trả lời chính xác. Mỗi cuộc vui đều có hạn, mỗi lượng rượu bia uống cũng có giới hạn, không ai có thể uống mà không bị say. Quan trọng là biết điểm dừng, tự kiểm soát bản thân và biết giới hạn của cơ thể mình.

Tăng tửu lượng khi uống bia rượu phải làm sao?
Tăng tửu lượng khi uống bia rượu phải làm sao?

Say xỉn có thể gây hại cho gan và sức khỏe của bạn. Nếu đã say, các phương pháp giảm triệu chứng sẽ không có tác dụng. Tuy nhiên, để giải say rượu bia nhanh chóng, bạn có thể sử dụng những thực phẩm và đồ uống giải rượu như bột sắn dây, trà gừng mật ong, hoặc các sản phẩm giải rượu tự nhiên như bồ bồ, diệp hạ châu…đều có tác dụng giải độc gan rất hiệu quả.

Trên đây là 5 cách tăng tửu lượng uống bia hiệu quả nhất dành cho người yêu thích bia rượu. Tuy nhiên uống rượu bia nhiều là điều có hại cho sức khỏe của bản thân nên bạn hãy sử dụng một cách phù hợp nhé.

Liên hệ ngay với Bia Nhập Khẩu Đại Lộc để đặt mua các loại bia nhập khẩu chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhé.

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.