Bạn đã biết cách xem hạn sử dụng bia corona?

Bia corona là bia lager có nguồn gốc từ Mexico và loại bia này có nồng độ cồn khá thấp. Những ai đã từng thưởng thức qua thức bia nhập khẩu này đều khó quên với hương vị thơm ngon, đậm đà trong từng ngụm bia Corona. Cùng tham khảo cách xem hạn sử dụng bia corona để thưởng thức được trọn vẹn nhất nhé!

1. Đôi nét về bia corona

bia-corona-rat-duoc-ua-chuong
Beer Corona rất được ưa chuộng trên thị trường

Trước tiên Bia nhập khẩu Đại Lộc sẽ giới thiệu đôi nét về Bia corona để bạn có những hiểu biết cơ bản nhất về loại bia này trước khi tham khảo cách xem hạn sử dụng bia corona.

Bia corona là một trong các loại bia được thực hiện theo phương pháp lên men chậm, chất bia này có độ cồn khá nhẹ, chỉ khoảng 4,6% nên nó phù hợp sử dụng cho hầu hết mọi người. Từ những người sành bia đến những người có tửu lượng thấp, phụ nữ cũng đều có thể thưởng thức.

Bia Corona còn được biết đến với tên gọi Corona extra Beer, đây là một trong những dòng bia mùa hè nổi tiếng. Ban đầu nó chỉ biết đến ở các khu vực Châu Mỹ, đến nay đã phổ biến trên toàn cầu và dường như ở quốc gia nào nó cũng có mặt,trong đó có thị trường Việt Nam chúng ta.  Có thể nhiều người chưa biết nhưng Bia corona được đánh giá là dòng bia đứng đầu thế giới về sản lượng xuất khẩu hằng năm. Hãy thử tìm mua và thưởng thức hương vị bia này với cách uống bia Corona đúng điệu nhất nhé.

2. Có mấy loại bia corona trên thị trường

bia-corona-co-2-loai-chinh-la-corona-extra-va-coronita
Bia corona có 2 loại chính là Corona Extra và Coronita

Bia corona trên thị trường hiện nay có 2 loại là: Corona Extra và Coronita. Mỗi loại sẽ có sự khác biệt về nồng độ cồn, hương vị, độ đắng, thiết kế và cả giá thành….Khi tìm cách xem hạn sử dụng bia corona bạn nên biết rõ đó là loại nào để xem cho chính xác nhé.

  • Bia Corona Extra

Loại này chỉ có phiên bản chai dung tích 355ml, nồng độ 4,5%

  •  Coronita

Nồng độ cao hơn 4.6% nhưng dung tích lại nhỏ hơn, chỉ 210ml. Giá loại bia Coronita thấp hơn so với phiên bản Corona Extra

3. Bia corona extra phiên bản cho thị trường Mỹ

Nếu là người sành bia chắc hẳn bạn sẽ biết một phiên bản Bia corona extra dành riêng cho thị trường Mỹ. Vậy phiên bản này có đặc điểm nhận diện như thế nào? Có gì đặc biệt?

Bia corona extra phiên bản cho thị trường Mỹ có thiết kế màu trắng phối với màu xanh và ngày sản xuất bia được in trên thùng là 1 dãy kí tự có cả chữ, số và giờ nhìn rất lạ mắt. Và đặc biệt là mỗi thùng sẽ khác nhau. Nếu gặp các phiên bản này chính là loại Bia corona extra dành riêng cho thị trường Mỹ đấy.

4. Cách xem hạn sử dụng bia corona extra phiên bản cho thị trường Mỹ

tham-khao-cach-su-dung-bia-corona-phien-ban-thi-truong-my
Tham khảo cách xem hạn sử dụng bia corona phiên bản thị trường Mỹ

Nếu bạn muốn tìm cách xem hạn sử dụng bia corona phiên bản dành cho thị trường Mỹ  thì đây chính là nội dung bạn nên tham khảo thật kỹ:

  • Ngày sản xuất được in theo một dãy chữ và số, cùng giải mã ý nghĩa của dãy ký tự trên thùng bia: Đầu tiên là quy luật thứ tự các chữ cái A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K, L sẽ tương ứng với từng tháng nhất định.
  • Hiểu rõ quy luật đánh dấu tháng: Tháng 1 = A, tháng 2 = B, tháng 3 = C, tháng 4 = D, tháng 5 = E, tháng 6 = F, tháng 7 = G, tháng 8 = H, tháng 9 = I, tháng 10 = J, tháng 11 = K, tháng 12 = L
  • Chữ cái ngay trước chữ số đầu tiên chính là tháng sản xuất. Bạn có thể tra chữ cái tương ứng với các tháng đã tìm hiểu ở trên.
  • Các con số tiếp theo là ngày sản xuất bia.
  • Con số tiếp theo sẽ làm băm sản xuất, 00 là năm sản xuất 2020. 01 thì sẽ là 2021, 02 sẽ là năm 2022

Cách xem hạn sử dụng bia corona cơ bản chỉ có vậy và nếu biết được các bí mật giải mã này bạn sẽ rất dễ dàng biết được date của những chai bia corona mà mình đang cầm trên tay. Loại bia nhập khẩu này có thời hạn sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất, trước khi dùng bạn nên kiểm tra date sử dụng cẩn thận để đảm bảo thưởng thức trọn vẹn hương vị của thương hiệu bia corona nhé.

Tại thị trường Việt Nam, Bia nhập khẩu Đại Lộc là đơn vị phân phối bia nhập khẩu chính hãng uy tín hàng đầu. Đến với thế giới bia ngoại nhập khẩu này bạn không chỉ tìm thấy bia corona mà rất nhiều loại bia hảo hạng nổi tiếng trên thế giới cũng đều có mặt tại đây. Bia nhập khẩu Đại Lộc cung cấp cho các đối tác, khách hàng lớn nên sản phẩm hầu hết đều có date mới, không có các sản phẩm date cận ngày dùng. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách xem hạn sử dụng bia corona khi liên hệ tư vấn & mua hàng.

Bia nhập khẩu Đại Lộc đã hướng dẫn khá chi tiết cách xem hạn sử dụng bia corona, hy vọng sau khi tham khảo bạn đã có thể biết cách đọc date sử dụng loại bia này chính xác. Truy cập vào Bia nhập khẩu Đại Lộc để được mua bia corona với giá tốt nhất tại thị trường TpHCM nhé!

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.