Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bia Blanche De Bruges là một loại bia truyền thống của gia đình Vanneste, Vương quốc Bỉ. Bỉ nổi tiếng với hơn 1500 loại bia khác nhau nhưng Blanche De Bruges vẫn mang một nét đặc trưng riêng của một dòng gia đình làm từ lúa mì.

1. Lịch sử nhà máy bia Brugs tarwebier

Bia Blanche De Bruges có một lịch sử rất thú vị khi là một loại bia truyền thống của 5 thế hệ trong một gia đình. Franciscus Vanneste cùng vợ là Sophie D’Hoore là nông dân sống tại Oostkamp, ​​gần Bruges, Bỉ. Hai người có một trang trại tên Lieverstede. Đến nay thì trang trại này vẫn được bảo tồn. Thời điểm đó, các trang trại đều sản xuất bia, bia được ủ suốt mùa đông. Thế nhưng do ảnh hưởng của cách mạng công nghiệp, nhiều gia đình đã bỏ nghề nông nghiệp để di chuyển đến sinh sống tại các thành phố lớn. Bốn trong số năm người con trai của Franciscus đều bỏ ngành nông nghiệp để mở một nhà máy bia.

bia-blanche-de-bruges1
Thế hệ chủ nhân đầu tiên của bia Blanche De Bruges

2. Tìm hiểu về bia Blanche de bruges

Blanche de bruges là một loại bia làm từ lúa mì nguyên bản, không ướp muối, do vậy nó có hương vị đặc trưng cùng với hương thơm sảng khoái của hạt rau mùi và vỏ cam Curacao. Nó đặc biệt bởi quá trình lên men ngay trong chai nên hương vị của nó rất trọn vẹn và tròn trịa. Ngoài ra điểm thú vị khác biệt hoàn toàn so với các loại bia khác đó là Blanche de bruges sử dụng men sống, vậy nên hương vị của loại bia này sẽ bị thay đổi theo thời gian.

bia-blanche-de-bruges2
Bia Blanche de bruges

Vào đầu năm 2019, Xavier Vanneste, Giám đốc điều hành của nhà máy bia Blanche de bruges đã đạt được thỏa thuận với Alken-Maes (Heineken) để sản xuất bia Blanche de bruges theo công thức gốc của nó.

3. Địa chỉ mua bia Blanche de bruges nhập khẩu chính hãng tại TPHCM

Bia Bỉ không khó mua tại Việt Nam. Nhưng do đặc thù của loại mặt hàng nhập khẩu nên không thể tránh khỏi tình trạng xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng cũng như thưởng thức trọn vẹn hương vị của bia Blanche de bruges.

Bia nhập khẩu Đại Lộc là một gợi ý tốt cho người tiêu dùng không chỉ là đối với bia Blanche de bruges mà còn vô cùng nhiều các loại bia của các quốc gia khác nhau.

Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn về một món đồ uống ngon, tinh tế dành cho những người thưởng thức có “gu”.

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline: 0903 007 048 & 0903 035 063
  • Website: bianhapkhaudailoc.com