Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bia Steenbrugge nổi tiếng với công thức nấu đặc trưng của vùng Brugge đã có từ thời trung cổ và cũng là dòng bia tu viện truyền thống của Bỉ. Bí mật của loại bia này chính là hỗn hợp gia vị “gruut” đặc biệt, giúp bia có hương vị thơm ngon mới lạ.

bia-steenbrugge
Bia tu viện Steenbrugge

1. Giới thiệu về bia Steenbrugge

Bia Steenbrugge gắn liền với người anh hùng mang tên Thánh Arnoldus – vị thánh bảo trợ của những người nấu bia. Ông đã cứu mạng sống của nhiều giáo dân trong thời kỳ đen tối bằng cách khuyến khích họ uống bia thay vì nguồn nước ô nhiễm. Những việc làm tốt đẹp của ông không chỉ mang lại cho ông sự thánh thiện mà còn được ca ngợi qua hàng thế kỷ.

Như đã nói, bí quyết gia truyền của dòng bia tu viện Steenbrugge chính là hỗn hợp gia vị “gruut” riêng của nó – một công thức đã được tiếp tục theo truyền thống từ thời Trung cổ. Chính nhờ hỗn hợp đặc biệt ấy đã giúp bia luôn có hương vị vô cùng thơm ngon độc đáo.

2. Đôi nét về nhà máy bia Swinkels Family Brewers

Steenbrugge là một dòng bia Bỉ được sản xuất bởi nhà máy bia gia đình độc lập, có tên là Swinkels Family Brewers.

Đây là một nhà sản xuất bia độc lập 100%. Nhờ vậy, họ có thể tự do làm mọi điều cho người khác. Vì đã có nền tảng vững chắc nên nhà máy sản xuất bia Steenbrugge không phụ thuộc vào quyết định của ai khác. Họ có thể thiết lập lộ trình của riêng mình, vươn ra thế giới và kiên trì theo đuổi mục đích đó.

nha-may-bia-swinkels-family-brewers
Nhà máy bia Swinkels Family Brewers

Những đặc điểm này có thể được cảm nhận rõ rệt qua từng chai bia. Swinkels Family Brewers ủ lúa mạch và có nguồn nước khoáng của riêng mình. Nhờ vậy, họ luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời của sản phẩm và tất cả những điều đó đều xuất phát từ niềm đam mê, muốn cả thế giới được thưởng thức những loại bia hảo hạng nhất.

Bên cạnh đó, nhà máy Swinkels Family Brewers còn luôn ý thức được về chất lượng tuyệt vời của bia. Họ luôn cố gắng không ngừng nghỉ và tìm cách cải thiện chúng để ngon hơn nữa. Và thành quả chính là các dòng sản phẩm bia của tu viện Steenbrugge đã nổi tiếng với hàng chục nhãn hiệu bia đích thực, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời thông qua nhiều đối tác, cơ sở thương mại, nhà bán lẻ… trên khắp thế giới.

3. Địa chỉ mua bia Steenbrugge tại TPHCM

mua-bia-steenbrugge-nhap-khau-chinh-hang-tai-bia-nhap-khau-dai-loc
Mua bia Steenbrugge tại bia nhập khẩu Đại Lộc

Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để nhập khẩu bia Steenbrugge? Hãy đến với bia nhập khẩu Đại Lộc – đơn vị chuyên cung cấp các loại bia đạt chuẩn chất lượng chính hãng và được nhập khẩu bia từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Vì thế, chúng tôi không chỉ cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn có mức giá vô cùng cạnh tranh phù hợp. Bên cạnh đó, Đại Lộc còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ nhiệt tình, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được loại bia phù hợp với bản thân mình hay gia đình, bạn bè…

Muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới Hotline để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC – Chuyên phân phối các loại bia nhập khẩu chính hãng

Video giới thiệu bia Steenbrugge