Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bia Berliner Pils là dòng bia Pilsner lâu đời của người dân Berlin Đức và là loại bia bán chạy nhất thành phố này với hương vị thơm ngon tròn trịa đủ sắc hương vị.

1. Tìm hiểu về thương hiệu bia Berliner Pilsner

Mọi người thường nhầm tưởng rằng bia Berliner là một nhãn hiệu bia biểu tượng trong thời đại mới nhưng thực tế nó đã xuất hiện từ rất lâu đời. Từ những năm 40 của thế kỷ XIX, Berliner đã được bán trên thị trường như một dạng Pilsner truyền thống.

Đến thế kỷ XXI, bia Berliner Pilsner được cập nhật từ công nghệ hương vị đến ngoại hình làm biểu tượng của loại bia này. Đó chính là hình ảnh chú gấu đỏ Berlin đặc trưng đại diện của thành phố bậc nhất Cộng hòa Liên bang này.

bia-berliner-pils
Nhà máy bia Berliner

Nhà máy bia trước đó được chính thức thành lập vào năm 1902 dưới dạng một nhà máy nhỏ bên cạnh một khu vườn cây bia rộng lớn. Đến năm 1969, nhà máy bia Berliner Pilsner trở thành một trong những doanh nghiệp thuộc sở hữu công tại Đông Đức.

Tại thời kỳ này Berliner Pilsner là thương hiệu bia hàng đầu ở khu vực Đông Berlin và được xuất khẩu sang Bulgari, Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh. Tiếp đó là thời kỳ Đức được thống nhất, Berliner Pilsner được thoát vốn và tiếp tục cuộc hành trình đổi mới cho mình. Giai đoạn này là vào khoảng cuối thế kỉ XX đầu thế kỷ XXI, công nghệ cải tiến và bia Berliner thay đổi ngoại hình tiếp cận với hình ảnh chú gấu và mái vòm đặc trưng của Berlin.

Đến 2003, nhà máy được mua lại và sáp nhập với nhà máy sản xuất bia khác tại Berlin mang tên Berliner-Kindl-Schultheiss-Brauerei. Trong đó bao gồm Berliner Pilsner, Berliner Kindl, Schultheiss, and Berliner Bürgerbräu. Sau đó nhà máy bia được mua bởi công ty Dr. Oetker và được tích hợp vào tập đoàn sản xuất bia lớn nhất Đức Radeberger chiếm 15% sản lượng bia của Đức mỗi năm.

2. Giới thiệu bia Berliner Pils

Bia Berliner Pils gây ấn tượng với màu vàng tươi đẹp mắt với hương vị đặc trưng từ hoa bia, mạch nha và lúa mạch cùng nước khoáng tự nhiên. Bia có lớp bọt trắng phau, nổi bật với hương thơm hoa bia tươi mát và khá dễ chịu.

bia-berliner-pils1

Berliner Pils còn là biểu tượng đại diện cho dòng bia Pilsner, có hương vị dễ uống và quyến luyến các giác quan. Hãy thưởng thức một ngụm và chậm rãi cảm nhận sự lan tỏa của vị đắng rồi dần đến hương thơm và vị ngọt nhẹ nhàng của sản phẩm.

Video đánh giá bia Berliner Pils

3. Địa chỉ mua bia berliner nhập khẩu chính hãng tại TPHCM

Bia Nhập Khẩu Đại Lộc là địa chỉ chuyên cung cấp bia Berliner chính hãng tại TP.HCM uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề:

  • Chuyên nhập khẩu cung cấp các loại bia Đức, bia Bỉ, bia Thụy Sĩ, bia Hà Lan,…
  • Giàu kinh nghiệm chuyên môn để chọn được bia ngon và bảo quản chúng hoàn hảo
  • Giá cả hợp lý phải chăng, mềm nhất trên thị trường bia ngoại chính hãng.

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline: 0903 007 048 & 0903 035 063
  • Website: bianhapkhaudailoc.com