Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bia Einbecker là dòng bia Đức nổi tiếng nhờ phong cách Bockbier nặng độ truyền thống kiểu Đức, vị mạch nha đậm đà và hơi có vị đắng.

1. Lịch sử hãng bia Einbecker

Hãng bia Einbecker là một hãng bia lâu đời và nổi tiếng nhất lịch sử Đức và đã có mặt trên thị trường nước này hàng trăm năm bắt đầu từ thế kỷ 14.

Thực tế người ta chẳng thể xác định hãng bia được thành lập năm nào, bởi tại các thời điểm này đây là tên dùng chung cho thị trấn chứ không có công ty như thời hiện đại. Chỉ biết hóa đơn bia lâu đời nhất là cung cấp cho thành phố Celle vào ngày 28/4/1378 với số lượng 2 tấn. 1378 cúng chính cũng là con số được in trên bao bì của loại bia này cho đến thời điểm hiện tại.

bia-einbecker1
Nhà máy bia Einbecker Brauhaus AG

Được thành lập trên vùng đất Einbeck của Đức, nơi làng nghề bia nức tiếng của xứ sở vì thế bia Einbecker được thừa hưởng những công thức lên men độc đáo và được chưng cất bởi những nghệ nhân tài hoa của thị trấn Einbeck.

Và đó là lý do vì sao tên của loại bia đến từ Đức lại là Einbecker – bia được tạo ra bởi người Einbeck luôn có sự khác biệt. Thực tế Einbecker chỉ là một thị trấn nhỏ của Đức, và những người dân của thị trấn này là “dân” nấu bia chuyên nghiệp.

Việc lan tỏa bia của người dân Einbeck rộng khắp là nhờ vào Hội đồng thành phố đã thu mua lượng bia dư thừa từ các bậc thầy nấu bia của thị trấn sau đó đem bán khắp các miền của Đức Bremen, Hamburg, Lübeck, Landshut, Munich, Danzig, Königsberg, Riga, sau đó còn lan tỏa sang các nước lân cận như Đan Mạch và Amsterdam.

Ngày 17 tháng 4  năm 1521 Martin Luther (nhà cải cách tôn giáo vĩ đại) nhận được món quà là một cốc bia Einbecker từ công tước Erich tại Worms Reichstag. Ông đã ca ngợi là “Thức uống tốt nhất mà con người từng biết đến là bia Einbecker” .

bia-einbecker2
Martin Luther (nhà cải cách tôn giáo vĩ đại)

Tính đến năm 1616, có 742 nhà nấu bia công dân tại thị trấn Einbeck. Đến năm 1794 nhà máy bia cộng đồng Einbecker “Städtische Brauerei” và hợp nhất các quyền sản xuất bia cá nhân.

Đến năm 1851, nhà máy bia sản xuất loại bia đóng chai đầu tiên, đó là chai bia mà hãng vẫn sử dụng đến thời điểm hiện tại.

Năm 1873 thành lập nhà máy bia Domeier & Boden, bia được đóng chai thanh trùng và xuất khẩu sang Brazil và Úc.

Năm 1967, tổ chức lại nhà máy và thành lập nên tổng công ty Einbecker Brauhaus. Năm 1969 công ty lấn sân sang Berlin sau đó hợp nhất với Dortmunder Union tạo nên Brau & Brunnen.

Sau nhiều năm hoạt động sản xuất theo phương pháp truyền thống, đến năm 2015 Einbecker Brauhaus đầu tư 15 triệu euro vào công nghệ sản xuất bia và chiết rót hiện đại. Điều này đã giúp tối ưu chất lượng và năng suất dẫn đến những năm sau đóa tập đoàn bia Einbecker thu về hàng trăm triệu Euro doanh thu mỗi năm.

Video review về bia Einbecker

2. Địa chỉ mua bia Einbecker nhập khẩu chính hãng uy tín giá tốt tại TPHCM

Bia Einbecker đậm đà vị lúa mạch có vị đắng và độ cồn cao là lựa chọn của những ai mê phong cách Bockbier nặng đô truyền thống của Đức. Là sản phẩm thức uống có cồn có giá trị cao, thơm ngon được nhiều người yêu thích nên không khỏi có hàng giả, kém chất lượng.

Bạn đang muốn tìm một đơn vị phân phối bia Einbecker nhập khẩu chính hãng uy tín giá tốt tại TPHCM thì hãy đến ngay với bia nhập khẩu Đại Lộc.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu bia Einbecker và các loại bia thơm ngon từ châu Âu như bia Đức, bia Tiệp, bia Hà Lan, bia Pháp uy tín tại TPHCM. Tất cả những loại bia được cung cấp bởi Đại Lộc đều là những loại bia được đánh giá là ngon nhất thế giới và được nhập khẩu chính ngạch với giấy tờ pháp lý đầy đủ rõ ràng, đảm bảo chính hãng 100%, được bảo quản theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo hương vị chất lượng.

Đặc biệt Đại Lộc không cung cấp bán hàng trực tuyến giúp khách hàng yên tâm tham khảo tại cửa hàng showroom hoặc đặt hàng qua điện thoại. Đảm bảo chất lượng bia thông qua các bước kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng.

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline:  0903 007 048 & 0903 035 063
  • Trang web:  bianhapkhaudailoc.com