Nếu đã từng thử qua hàng loạt những loại bia Đức nổi tiếng thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị ngọt ngào thanh mát của bia Feldschlobchen.

1. Giới thiệu nhà máy bia Feldschlobchen

Địa điểm nhà máy bia Feldschlobchen ở Coschütz, Dresden nằm trên sườn phía nam của thung lũng Elbe, một trong những cảnh quan đẹp nhất ở Đức.

Ngày nay Feldschlößchen Aktiengesellschaft là một trong những nhà máy bia lớn nhất ở Sachsen. Danh tiếng của các loại bia sản xuất bởi nhà máy bia Feldschlobchen được tạo dựng dựa trên bề dày kinh nghiệm sản xuất bia nhiều năm kết hợp với công nghệ hiện đại, bền vững.

nha-may-bia-Feldschlobchen
Nhà máy bia Feldschlobchen

2. Quy trình sản xuất bia pháo đài Feldschlobchen

Nước

Nước sản xuất bia được lấy từ vùng núi Erzgebirge. Nước ngọt, tinh khiết này là tuyệt vời cho mục đích sản xuất bia và mang đến cho bia pháo đài Feldschlobchen hương vị tự nhiên, tuyệt vời.

Mạch nha

Mạch nha, thu được từ sự nảy mầm tự nhiên của các giống lúa mạch chất lượng cao được chọn lọc, là cơ sở cho hương vị độc đáo.

bia-feldschlobchen-weizen
Bia Feldschlobchen Weizen

Hoa bia

Bia pháo đài Feldschlobchen chỉ ủ với những giống hoa bia tốt nhất từ ​​những vùng trồng tốt nhất. Các loại hoa bia được lựa chọn thông qua các chứng chỉ chất lượng liên tục và tạo ra vị chua dịu trong hương vị của các loại bia của chúng tôi. Không phải vô cớ mà người ta gọi đây là “linh hồn của bia”.

Men

Men có ảnh hưởng lớn đến đặc tính của bia. Đó là lý do tại sao bia pháo đài Feldschlobchen chỉ sử dụng loại men thuần chủng của riêng mình.

Nghiền

Nước và mạch nha được trộn trong hỗn hợp nghiền để giải phóng các thành phần của mạch nha. Dịch bia được sản xuất sau khi đã lọc bã (một quá trình còn được gọi là lautering).

Lên men / nghỉ

Quá trình lên men thay đổi đường thành rượu và carbon dioxide. Quá trình lên men được bắt đầu bằng cách bổ sung nấm men. Bia Feldschlobchen trưởng thành trong quá trình bảo quản bia ‘xanh’ sau đó.

Dịch bia

Sau đó được đun sôi, làm sạch trong xoáy nước và sau đó để nguội. Ở giữa quá trình này, hoa bia được thêm vào, mang lại hương vị đặc biệt cho bia Feldschlobchen.

Đóng chai

Sau vài tuần ‘nghỉ ngơi, bia’ xanh ‘đã trở thành Feldschlobchen tốt. Sau khi lọc lần cuối, bia được đóng vào chai hoặc thùng.

Video Review bia Feldschlobchen

3. Địa chỉ mua bia Feldschlobchen nhập khẩu chính hãng uy tín tại TPHCM

Bia Feldschlobchen mang hương vị đặc trưng với phong cách châu âu nồng độ cao mang đến trải nghiệm sử dụng khác biệt. Tuy nhiên để thưởng thức được hương vị bia nguyên bản chúng ta cần tìm đúng sản phẩm chính hãng được sản xuất tại nhà máy này.

Bia Nhập Khẩu Đại Lộc là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp bia ngoại chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đại Lộc là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu bia, chuyên cung cấp các loại bia ngoại chính hãng.

Đại Lộc cam kết chỉ cung cấp bia Feldschlobchen chính hãng 100%, có đủ thủ tục giấy tờ pháp lý. Các sản phẩm được bảo quản theo yêu cầu nhiệt độ môi trường theo tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc biệt chỉ cung cấp trực tiếp không bán hàng trực tuyến online đảm bảo sản phẩm giao đến trực tiếp cho khách hàng, đảm bảo chất lượng, số lượng, giá cả.

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline:  0903 007 048 & 0903 035 063
  • Trang web:  bianhapkhaudailoc.com