Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bia Jever là dòng bia lager nhẹ sở hữu hương vị tươi mát ấn tượng với công thức ủ độc đáo bổ sung nhiều hoa bia. Dòng bia Pilsner của Đức chinh phục thực khách trên toàn thế giới với hương vị nguyên bản đặc trưng.

1. Giới thiệu về nhà máy bia jever

Nhà máy bia Jever được thành lập vào những năm 40 của thế kỷ XIX tại vùng đất Friesland Tây Bắc nước Đức. Tên của nhà máy sản xuất bia Pilsner này cũng được đặt tên theo tên của thị trấn Jever tươi đẹp của bang Friesland.

bia-jever1
Nhà máy bia jever

Bia Jever đồng hành cùng người dân Đức trong suốt hành trình lịch sử, đặc biệt là các cuộc chiến tranh thế giới. Trải qua nhiều sự thăng trầm thay đổi và sự ảnh hưởng của chiến tranh nhà máy bia nhỏ bé này gần như bị suy kiệt.

Đến những năm 60 của thế kỷ XX, tình hình của nhà máy bia mới dần được cải thiện và được mở rộng nhà máy sản xuất, doanh thu bán hàng tăng cao. Ở thời điểm hiện tại, nhà máy này đã trở thành nhà máy bia Pilsner hàng đầu tại Đức với đặc trưng hương vị khác biệt ấn tượng.

bia-jever2

2. Bia Jever loại bia đặc biệt hương vị nguyên bản đến từ miền Tây Bắc nước Đức

Bia Jever có lịch sử ra đời hơn 170 năm và chinh phục người dùng khắp thế giới bằng vẫn hương vị độc đáo ấn tượng duy trì và phát triển không ngừng. Hương vị bia đắng, cay thơm lừng độc đáo nhờ thành phần thảo mộc bổ sung nhiều hoa bia cùng phương pháp lên men đặc trưng.

Dòng bia lager này được sinh ra tại vùng đất Jever được thiên nhiên ưu ái, là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đức. Bia Jever sử dụng nguồn nước mềm mại, trong lành ở đây, kết hợp với thành phần ấn tượng được ủ trong thời gian hơn 3 tháng. Điều này mang đến hương vị bia vô cùng xuất sắc, được nhận định là loại bia Pilsner hàng đầu thế giới.

Bia Jever có màu vàng tươi, trong vắt cùng bọt bia trắng phao dày dặn mang hương đậm đà, thơm hoa bia. Đặc biệt độ cay, độ đắng của bia được xếp vào top ten các loại bia Đức đắng, cay nhất.

bia-jever3

Video review bia jever

3. Mua bia jever nhập khẩu chính hãng ở đâu tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nơi mua bia Jever chính hãng với giá tốt đảm bảo chất lượng thì có thể đến với showroom Bia Nhập Khẩu Đại Lộc.

Bia Nhập Khẩu Đại Lộc là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng bia ngoại tuyển chọn và cung cấp trực tiếp cho khách hàng. Đến với Đại Lộc bạn có thể yên tâm về:

  • Chất lượng bia: Được nhập khẩu chính ngạch, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm lựa chọn và bảo quản đúng quy cách.
  • Giá cả: Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhập khẩu với số lượng lớn, đảm bảo giá tốt cho khách hàng.
  • Uy tín: Chỉ bán hàng trực tiếp tại địa chỉ showroom, không mua hàng qua trực tuyến, hạn chế rủi ro trong quá trình mua hàng trực tuyến cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin của các chủng loại bia có thể liên hệ với Bia Nhập Khẩu Đại Lộc để được hỗ trợ.

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline: 0903 007 048 & 0903 035 063
  • Website: bianhapkhaudailoc.com