Bia Kaiserdom là dòng bia cao cấp của Đức có truyền thống lịch sử lên đến hàng nghìn năm. Đây là loại bia Pilsner thơm ngon chất lượng được sản xuất theo định luật tinh khiết của Đức.

1. Lịch sử phát triển nhà máy bia Kaiserdom Specialitäten Brauerei Bamberg

Nhà máy sản xuất bia Kaiserdom chính thức được thành lập vào năm 1718 và là một trong những nhà máy lớn nhất Bamberg, Đức vào thời điểm đấy. Nhưng thực tế việc tạo ra loại bia tinh khuyết này đã có lịch sử từ gần 1000 năm trước, chính là độ khoảng những năm 1039.

Những năm sau đó việc sản xuất vẫn duy trì đặc biệt cho đến những năm đầu của thế kỷ 18, Bamberg được vinh danh trở thành thành phố bia đã khiến thúc đẩy nền kinh tế bia nói chung. Đến năm 1718, nhà máy sản xuất bia bia Kaiserdom chính thức được thành lập.

bia-kaiserdom1

Tiếp đó là những năm thăng trầm biến đổi và đến năm 1969 thì Kaiserdom thành lập thêm một nhà máy mới để tăng sản lượng cung cấp ra thị trường.

Năm 1978, bia được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và Thụy Điển và nhen nhóm ra toàn thế giới.

Năm 2019, Nhà máy đầu tư công nghệ máy móc hiện đại nhất nhằm sản xuất những loại bia ngon phục vụ người tiêu dùng toàn cầu trên tiêu chí bảo vệ sức khỏe và môi trường trái đất.

2. Những nguyên liệu làm nên bia kaiserdom hảo hạng

Điểm nổi bật làm nên tên tuổi của bia Kaiserdom không chỉ ở hương vị thơm cay đặc biệt của công thức lên men truyền thống nghìn năm tuổi mà còn ở thành phần nguyên liệu tạo nên nó. Từ những thập niên 80 của thế kỷ 15, Kaiserdom đã bắt đầu tuân thủ một cách nghiêm ngặt định luật tinh khiết trong quá trình sản xuất. Và việc này vẫn được duy trì đến thời điểm hiện tại.

bia-kaiserdom2

Bia Kaiserdom hiện tại được các nghệ nhân lành nghề tuyển chọn cực kỳ kỹ càng trong khâu nguyên liệu bởi chỉ có như vậy mới tạo nên đẳng cấp thật sự của bia dù không pha trộn bất kỳ phụ gia nào.

  • Hoa bia: Là hoa bia cao cấp được tuyển chọn từ vùng Hallertau vùng đất đặc trưng với những cây hoa bia nhiều nhất châu Âu. Đây là thành phần quan trọng tạo nên vị đắng và vị khô trong bia.
  • Men bia: Là thành phần được lấy từ nhà máy nhân giống nấm men hiện đại của hãng, được nghiên cứu phát triển và phục vụ cho việc sản xuất bia.
  • Mạch nha sản xuất bia: chủ yếu là từ thị trấn Bamberg nơi có nguồn mạch nha cực kỳ nổi tiếng.
  • Nước: Nước suối sâu tinh khiết được lọc qua nhiều tầng đá cổ làm giàu vitamin loại bỏ đi các thành phần gây hại.

bia-kaiserdom3

3. Địa chỉ mua bia Kaiserdom nhập khẩu chính hãng tại TPHCM

Bia Nhập Khẩu Đại Lộc là địa chỉ chuyên cung cấp bia Kaiserdom chính hãng uy tín tại TPHCM. Chúng tôi bao gồm đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã thử nghiệm và chọn lọc những hãng bia ngon chất lượng để nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Đại Lộc cam kết cung cấp bia Đức chính hãng được nhập khẩu chính ngạch và được bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng hương vị bia. Đại Lộc là đơn vị cung cấp trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo bạn mua được giá bia Kaiserdom tốt nhất.

Xem video đánh giá về bia Kaisedorm

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline: 0903 007 048 & 0903 035 063
  • Website: bianhapkhaudailoc.com