Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bia Karlsbrau hay còn được gọi là bia Karlsberg đến từ Đức mang hương vị truyền thống đặc trưng với vị đắng và hương thơm của ngũ cốc.

1. Lịch sử phát triển nhà máy bia Karlsbrau

Nhà máy bia Karlsbrau hay nhà máy Karlsberg là một trong những nhà máy bia lớn nhất tại Đức sở hữu nhiều thương hiệu bia khác nhau. Sở dĩ được gọi là Kaurlsbrau là để phân biệt với tập đoàn sản xuất bia đa quốc gia Carlsberg đến từ Đan Mạch.

Nhà máy bia Karlsbrau ra đời vào năm 1878 tại Homburg một thị trấn ở phía Tây nước Đức thuộc tiểu bang Saarland. Tên gọi Karlsberg lấy cảm hứng từ một lâu đài cổ ở lân cận Lâu đài Karlsberg được xây dựng cách đó 100 năm.

bia-karlsbrau1
Nhà máy bia Karlsbrau

Qua hơn một thế kỷ quyền sở hữu của nhà máy bia vẫn được truyền thừa cho con cháu của người sáng lập, lưu giữ linh hồn và giá trị văn hóa của Weber.

Tập đoàn nhà Weber Karlsberg không chỉ sản xuất nhãn hiệu bia này mà còn sở hữu các loại bia danh tiếng khác của Đức như: Becker, Ottweiler và Kasteel,… đặc biệt có cả những loại thức uống không có cồn cực kỳ nổi tiếng như:  Staatliche Fachingen, Hirsch Quelle, Afri – cola,..

2. Giới thiệu bia karlsbrau

Bia Karlsbrau bao gồm nhiều dòng sản phẩm với nhưng có đặc điểm chung là được tạo ra bởi những bậc thầy nấu bia cùng công thức đặc trưng hàng trăm năm tuổi. Bia Đức này được lên men trên những nguồn nguyên liệu tuyển chọn và áp dụng theo quy luật tinh khiết đảm bảo hương vị và sức khỏe cho người dùng.

Bia có màu sắc trong suốt tuyệt đẹp, màu vàng nhạt nổi bật bởi lớp bọt trắng trong thoáng mát. Mang hương thơm của ngũ cốc, trong đó đặc biệt là lúa mì, mạch nha và nước suối mềm men bia đặc trưng của xứ sở.

bia-karlsbrau2

Sản phẩm mang đến vị đắng nhẹ một chút hương thơm cùng một chút ngọt ngào dư vị trên đầu lưỡi. Đây là loại bia làm dịu cơn khát, có rất nhiều vị ngon, ấn tượng với vị đắng và hương thơm.

Bia Karlsberg đến từ Homberg có khá nhiều dòng trong đó nổi bật là bia karlsbrau bock 6,6 độ, bên cạnh đó các dòng còn lại chỉ trong khoảng 4,8% – 5,5% với trải nghiệm nhẹ nhàng hơn so với sự mạnh mẽ của Stakes Bock.

bia-karlsbrau3

3. Địa chỉ mua bia Karlsbrau nhập khẩu chính hãng giá tốt tại TPHCM

 Bia karlsbrau giá bao nhiêu là câu hỏi thường gặp đối với những ai “bắt nhịp” được với loại bia Đức này. Giá loại bia này được xem là khá mềm so với các loại bia Đức khác tuy nhiên để mua được sản phẩm với giá chuẩn còn phụ thuộc vào nơi bạn mua hàng.

Bia Nhập Khẩu Đại Lộc là đơn vị chuyên cung cấp bia Karlsberg chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đại Lộc đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng bia. Đặc biệt còn cung cấp mức giá bia Karlsbrau hữu nghị cho “tín đồ” sành và đam mê bia ngoại.

Video review bia Karlsbrau

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline: 0903 007 048 & 0903 035 063
  • Website: bianhapkhaudailoc.com