Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bia Paderborner với màu vàng óng ả cùng hương vị đậm đà, dễ uống từ lâu đã hạ gục những người yêu bia trên toàn thế giới.

1. Lịch sử phát triển của nhà máy bia Paderborner

Nhà máy bia Paderborner có trụ sở ở thành phố Paderborner nước Đức. Được thành lập vào năm 1852, đến năm 1990 được mua lại bởi nhà máy bia lớn nhất nước Đức Warsteiner.

bia-paderborner1
Nhà máy bia Paderborner

2. Các dòng bia Paderborner

Có hai loại Paderborner khác nhau . Loại đầu tiên được gọi đơn giản là “Paderborner Pilsener”. Paderborner Pilsener là một loại Pilsener truyền thống của vùng Westphalia được ủ ở trung tâm thành phố Paderborn của Đức. Bia Paderborner Pilsener có hương vị nguyên bản, do chất lượng nước đặc biệt mềm của thành phố, và các loại hoa bia được chọn lọc đặc biệt. Là một loại bia thịnh soạn với hương hoa cỏ, thảo mộc, Paderborner Pilsener có màu vàng đậm và mang đến hương riêng, thơm ngon đậm đà.

bia-paderborner2
Bia Paderborner Pilsener

Loại thứ hai được gọi là Paderborner Gold và có hương vị tươi ngon hơn nhiều. Paderborner Gold được phát triển khi công ty Warsteiner mua lại nhà máy bia nhỏ ở địa phương Paderborn.

bia-paderborner3
Bia Paderborner Gold

Paderborner Gold là loại bia được ưa chuộng cho tất cả các lễ hội chính thức trong khu vực.

2. Quy trình sản xuất bia Paderborner

Tương tự như các dòng bia Đức khác thì bia Paderborner được sản xuất tuân thủ theo đúng các tiêu chí nghiêm ngặt của bộ luật tinh khiết tại nước Đức. Nguyên liệu sản xuất bia không bao gồm các chất phụ gia, chất tạo hương, tạo màu mà chỉ gồm hoa bia, mạch nha, men bia cùng nước tinh khiết. Toàn bộ nguyên liệu đều được tuyển chọn một cách kỹ càng từ nguồn nguyên liệu thơm ngon nhất sau đó mới đưa vào dây chuyền sản xuất.

Với nguồn nguyên liệu chọn lọc cùng việc áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại được các cơ quan có thẩm quyền tại Đức chứng nhận đã tạo ra một dòng bia tinh túy hội tụ đầy đủ mọi yếu tố trở thành một trong những dòng bia ngon nhất trên toàn thế giới.

bia-paderborner4

Video đánh giá bia Paderborner

3. Giá bia Paderborner là bao nhiêu? Mua bia Paderborner ở đâu chính hãng giá tốt

Bia Paderborner là dòng bia nhập khẩu được nhiều người Việt ưa chuộng vì thế hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp dòng bia này. Chính vì thế mà giá bia paderborner cũng có những sự chênh lệch nhất định.

Tuy nhiên để giúp quý khách hàng mua được những lon bia chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ có thể đặt trọn vẹn niềm tin tuyệt đối đó chính là Bia nhập khẩu Đại Lộc.

Với nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực kinh doanh bia nhập khẩu chính hãng cùng hệ thống bảo quản sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu, Đại Lộc tự tin về chất lượng sản phẩm của mình khi đến tay khách hàng.

Cùng với đó Đại Lộc luôn áp dụng các chương trình, chính sách khuyến mãi hấp dẫn để giúp các bạn có thể thưởng thức bia ngon với giá thành phải chăng. Giờ thì nhấc máy lên và gọi ngay cho Đại Lộc. Ngay lập tức những thùng bia ngon nhất sẽ đến với các bạn trong thời gian sớm nhất.

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline:  0903 007 048 & 0903 035 063
  • Trang web: bianhapkhaudailoc.com