Bia Tucher là một trong những loại bia thơm ngon hảo hạng đến miền Nam Bavaria của Đức. Loại bia này là niềm tự hào của người dân Nurnberg và loại bia cao cấp được ưa chuộng hàng đầu tại Đức.

1. Lịch sử nhà máy bia Tucher

Nhà máy bia Tucher được thành lập vào năm 1672 tại thành phố Nuremberg thuộc bang Bavaria của Đức. Từ thời điểm này đến năm 1855 nhà máy hoạt động với tên nhà máy sản xuất bia Hoàng gia..

Đến năm 1855, chính quyền bang Bavaria đã bán nhà máy cho Quỹ Dr. Lorenz Tucher và từ đây mở sang một trang mới cho nhà máy bia. Lúc này nhà máy đã được đổi tên thành Freiherr Lich von Tucher Che nhà máy bia hoàng gia của gia đình Tucher.

bia-tucher1

Đến năm 1875, doanh thu bán bia Tucher chiếm ⅔ doanh số bán bia trên toàn thế giới khi xuất khẩu tăng trưởng mạnh trong giai đoạn này.

Thập niên 80 – 90 của thế kỉ XVII, hãng nhận được vô số giải thưởng trong các cuộc triển lãm thế giới.

Sau nhiều lần hợp nhất, thu mua chuyển đổi quyền điều hành và sở hữu do sự ảnh hưởng của chiến tranh và thị trường, nhà máy hiện tại có tên là Tucher Bräu và có trụ sở chính tại Nuremberg và  Fürth.

Hiện nay nhà máy thuộc quyền sở hữu của công ty sản xuất bia lớn nhất Đức tập đoàn Radeberger, tập đoàn trực thuộc công ty đa quốc gia Oetker.

2. Những dòng bia Tucher nổi tiếng

Bia Tucher Helles Hefe Weizen 5,2%

Đây là loại bia lúa mì không lọc mang hương vị thơm ngon hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng của hãng. Thành phần chủ yếu là lúa mì và hoa bia mang đến hương vị thanh nhẹ đắng và không quá gắt.

bia-tucher2

Bia Tucher Dunkel Hefeweizen 5,2%

Bia lúa mì đen với màu sắc đậm đà và hương vị thơm lừng nhờ thành phần mạch nha rang cháy. Có màu nâu khá đặc trưng và dư vị đắng trên đầu lưỡi khiến người thưởng thức không thể quên.

bia-tucher3

Bia Tucher Kellerbier 5,3%

Bia hầm nhà Tucher mang hương thơm cam chanh nhẹ nhàng mang lại trải nghiệm tuyệt vời của thị giác, vị giác lẫn khứu giác.

bia-tucher4

Bia Tucher Kristall Weizen 5,1%

Bia lúa mì được lọc kỹ với màu sắc vàng nhạt, chinh phục người dùng bằng hương vị nhẹ nhàng hấp dẫn.

Bia Tucher Bajuvator Doppelbock 7,5%

Đây là dòng bia bock nặng độ phong cách Đức của hãng Tucher mang màu sắc và hương vị đậm đà vượt bậc.

3. Địa chỉ mua bia Tucher nhập khẩu chính hãng giá tốt tại TPHCM

Bia Nhập Khẩu Đại Lộc là địa chỉ chuyên cung cấp bia Tucher chính hãng tại TP.HCM uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

  • Là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại bia Đức, bia Bỉ, bia Thụy Sĩ, bia Hà Lan,… chuyên nghiệp với số lượng lớn đảm bảo giá tốt.
  • Có đội ngũ chuyên gia thẩm định lựa chọn được những loại bia ngoại thơm ngon và bảo quản bia trong điều kiện hoàn hảo
  • Có thể thoải mái loại bia yêu thích tại showroom, chỉ bán hàng trực tiếp, giao hàng trực tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Video review bia Tucher

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline: 0903 007 048 & 0903 035 063
  • Website: bianhapkhaudailoc.com