Với những người “yêu bia” thì có lẽ bia Hà Lan đã không còn là khái niệm quá xa lạ. Vậy bia Hà Lan có hương vị gì độc đáo và có những thương hiệu nào nổi tiếng. Và đặc biệt là có thể mua mua Hà Lan nhập khẩu ở đâu uy tín – chất lượng. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lịch sử phát triển của bia Hà Lan

Bia Hà Lan có lịch sử phát triển nhiều thế kỷ. Và cho đến nay, Hà Lan nằm trong top những quốc gia sản xuất bia nhiều nhất. Bia Hà Lan có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bia Hà Lan nổi tiếng thế giới
Bia Hà Lan nổi tiếng thế giới

Hương vị độc đáo của bia Hà Lan

Bia Hà Lan là danh từ chỉ các loại bia đến từ đất nước Hà Lan – một trong những quốc gia nổi tiếng về bia trên thế giới. Bia Hà Lan mang hương vị độc đáo và đặc sắc khiến cho bất cứ người “yêu bia” nào cũng mong muốn được thử 1 lần. Và chắc chắn là không thể quên được hương vị ấy sau mỗi lần thưởng thức.

Hà Lan là một trong những quốc gia có diện tích nhỏ nằm ở phía Bắc Châu Âu. Ngành sản xuất bia tại Hà Lan đã có từ rất lâu đời, và trong suốt thời gian phát triển của mình, các nhà máy bia đã không ngừng nỗ lực học hỏi và thay đổi các công thức để hương vị của bia Hà Lan ngày càng trở nên đặc sắc và độc đáo hơn.

Hương vị của Bia Hà Lan ngày khi đậm dấu ấn với bạn bè quốc tế bởi sự đậm đà, khó quên và đặc biệt chất lượng. Ngày nay, nhờ những chiến dịch quảng bá sản phẩm rầm rộ của Hà Lan, cộng với sự phát triển vượt bậc của ngành xuất nhập khẩu các quốc gia mà rất nhiều người trên thế giới đã được thưởng thức hương vị độc đáo của các hãng bia đến từ Hà Lan.

Các thương hiệu bia Hà Lan nổi tiếng thế giới

Các thương hiệu bia Hà Lan nổi tiếng phải kể đến đó là:

Bia Heineken

Bia Heineken là loại bia nổi tiếng và được xuất khẩu nhiều nhất trong các dòng bia Hà Lan. Có thể nói, Heineken là những khoảnh khắc khó quên đối với những người thưởng thức.

Đặc biệt, ở thị trường Việt Nam, bia Heineken đã có mặt từ năm 1992 và trở thành thị trường quan trọng của hãng.

Bia Bavaria

Sự thành công của bia Bavaria đến từ tình yêu và sự tận tâm trong công việc của những người làm trong nhà máy sản xuất bia. Với việc sử dụng nước khoáng tinh khiết để nấu bia, những người làm bia trong nhà máy này đã mang đến cho bia Bavaria một hương vị độc đáo vô cùng.

Bia Bavaria
Bia Bavaria

Bia Oranjeboom

Bia Oranjeboom là loại bia có nồng độ cồn cao lên tới 16% của Hà Lan, là một trong những loại bia Hà Lan được ưa chuộng nhất. Với nồng cồn lớn, Oranjeboom mang đến một trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích bia có nồng độ cồn lớn.

Bia Royal Dutch Gold

Bia Royal Dutch Gold mang hương vị lúa mạch chín nhẹ. Tất cả những nguyên liệu kết hợp cùng nhau một cách ấn tượng và tinh tế, nhằm tạo ra dòng bia hấp dẫn lôi cuốn.

Bia La Trappe

Bia La Trappe là dòng bia thầy tu nổi tiếng ở Hà Lan và cả trên thế giới. Bia được sản xuất bởi những thầy tu dòng khổ hạnh Xitô tại Koningshoeven (Hà Lan). Bia có màu hổ phách và lớp bọt kem mịn không quá dày.

Bia La Trappe
Bia La Trappe

Bia Jopen

Bia Jopen có từ thế kỷ thứ 15 tại Hà Lan. Trải qua nhiều thế kỷ phát triển, bia Jopen hiện đã có mặt tại 160 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bia Jopen Hà Lan 
Bia Jopen Hà Lan

Giá bia Hà Lan nằm ở phân khúc nào?

Vậy giá bia Hà Lan nằm ở phân khúc nào? Đây cũng là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm?

Giá bia Hà Lan nhập khẩu ở Việt Nam nằm ở phân khúc từ trung bình đến cao cấp cho nhiều loại bia Hà Lan khác nhau. Điều này tạo ra thuận lợi lớn cho những người “yêu bia” có cơ hội được thưởng thức hương vị bia độc đáo đến từ các hãng bia của Hà Lan.

Mua bia Hà Lan nhập khẩu chính hãng ở đâu tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu mua bia Hà Lan nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bia Nhập Khẩu Đại Lộc để được biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết nhé!

Trên đây là các thông tin về bia Hà Lan. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Và đặc biệt là yêu hơn những hương vị bia tuyệt vời đến từ các quốc gia nổi tiếng về bia.