Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bia corona là một loại bia lâu đời nhưng gần đây nó dường như nó lại thêm nổi tiếng bởi sự trùng hợp bởi tên gọi của mình. Vậy loại bia này bao nhiêu độ, của nước nào, giá cả ra sau cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

bia-corona
Bia Corona

1. Xuất xứ bia corona?

Câu hỏi bia corona bao nhiêu độ, bia corona là của nước nào là một trong những cụm từ được tìm kiếm phổ biến dạo gần đây. Thực tế hãng bia này xuất hiện từ những năm 20 của thế kỷ trước tại vùng đất sống động Mexico.

Bia Corona hay Corona Extra là một nhãn hiệu bia lager của công ty Cerveceria Modelo thuộc Mexico. Thương hiệu này đã có nguồn gốc từ những năm 1925 và nổi tiếng với hương vị thơm ngon tuyệt vời.

bia-corona-2
Bia corona bao nhiêu độ được tìm kiếm rộng rãi trên các diễn đàn

Loại bia nồng độ nhẹ này là một trong những loại bia nổi tiếng và ngon nhất thế giới, được yêu thích hàng đầu tại Mễ quốc. Ban đầu bia chỉ chuyên cung cấp cho thị trường nội địa nhưng sau đó đã nhanh chóng nổi tiếng và được yêu thích khắp các châu lục khác.

Tại Việt Nam bia Corona là một trong số những dòng bia ngoại được ưa chuộng tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn,…

2. Bia corona có mấy loại?

Món bia ngon đến từ châu Mỹ xa xôi được yêu thích trên thị trường với hương vị thơm ngon độc đáo. Đặc biệt hương vị được hưởng ứng ở bất kỳ giới tính nào và nó còn như một biểu tượng của đất nước Mexico.

Khác với nhiều hãng bia khác có nhiều phân khúc bia để lựa chọn thì bia corona có mấy loại điển hình tại thị trường Việt Nam, bao gồm:

  • Bia Corona Extra: Loại bia được yêu thích và phổ biến nhất của hãng, là nét đặc trưng của Corona. Loại bia này có nồng độ 4.5%, dung tích 355ml, có dạng chai kiểu dáng mạnh mẽ, quyến rũ nồng nàn.
bia-corona-5
Bia Corona Extra
  • Bia Coronita: Loại bia corona này có cái tên mềm mại hơn mang đến mát lạnh quyến luyến từ đầu đến cuối. Coronita có nồng độ 4.6%, có màu vàng rơm nhạt hơn so với Corona Extra. So với dung tích 355ml thì bia Coronita có dung tích bé hơn chỉ có 210ml.
bia-corona-3
Bia Coronita

3. Bia corona bao nhiêu độ

Dựa trên phân loại của bia thì chúng ta có thể biết được thêm thông tin về nồng độ cồn của bia. Theo đó bia Corona Extra có nồng độ cồn là 4.5%, Coronita có nồng độ cồn 4.6%.

bia-corona-4
Bia corona bao nhiêu độ cũng có hương vị tuyệt vời khi phối với lát chanh tươi

Hai mức nồng độ cồn này không quá cao so với thị trường bia Âu Mỹ. Điểm tạo nên sức hút cho dòng bia Mexico này chính là hương vị tươi mát, thơm ngọt đặc trưng, khoan khoái cho người dùng.

Để tạo nên những ưu điểm cạnh tranh này, bia Corona đã phải trải qua một giai đoạn sản xuất chọn lọc, đòi hỏi tính chuyên môn cao. Bia được chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu đặc biệt, được lên men ở nhiệt độ thấp từ 7 – 15%.

Công thức độc đáo với quá trình lên men dài hơn đã giúp bia Corona có hương vị thanh mát, quyến rũ. Đặc biệt là bia có nhiều gas nhưng lại có nồng độ không quá cao.

Người ta thường khuyến cáo rằng loại bia này nên được ướp lạnh trước khi uống. Hãy thêm một lát chanh để tăng thêm hương vị khoan khoái, thanh mát nơi đầu lưỡi. Đặc biệt loại bia này thưởng thức cùng beefsteak hay đồ nướng thì vô cùng tuyệt sách.

4. Giá bia corona bao nhiêu?

Giá bia không đánh giá dựa trên độ cồn mà dựa trên dung tích.

Bia Corona Extra 4.5% 24 chai, dung tích 355ml có giá trung bình trên thị trường là 750.000đ – 850.000đ/thùng.

Bia Coronita 4.6% 24 chai, dung tích 210ml có giá khoảng 580.000đ. Mức giá này có sự chênh lệch phụ thuộc vào đơn vị cung cấp là đại lý cấp bao nhiêu, con đường nhập khẩu ra sau ảnh hưởng.

Để mua bia Corona với giá tốt, nhiều chương trình ưu đãi có thể liên hệ Bia Nhập Khẩu Đại Lộc để được hỗ trợ. Bia Nhập Khẩu Đại Lộc chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại bia ngoại thơm ngon chất lượng với giá hữu nghị hàng đầu trên thị trường.

BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại BIA nhập khẩu chính hãng