bia leffe nhập khẩuLy Bia Leffe Nhập Khẩu Cao Cấp

Loại chai bia Leffe 330ml được yêu thích

Với dòng bia nhập khẩu cao cấp này, Leffe là một trong những dòng bia khá đặc sắc và nổi trội của Bỉ. Khi mà hương vị của những chai bia này hầu như chinh phục được vị giác của bất kỳ ai đã từng chạm qua nó. Leffe ngày nay được biết đến với hai loại chính: Leffe vàng và Leffe nâu. Thông thường, các sản phẩm sẽ được đóng trong những chai thủy tinh 330ml, để bảo quản chất lượng bia tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Bia Leffe Vàng 330ml

Chứa đựng bên trong những chai bia Leffe vàng đó là cả một quá trình tìm tòi khám phá. Sở hữu bên trong là nồng độ 6,6% rất đậm đà và hầu hết ai khi đã uống qua loại bia nhập này đểu ghi nhớ mãi hương vị mà nó đem lại. Hậu bia tương đối dễ cảm cho người thưởng thức, sự kết hợp hài hòa nhất của vị ngọt đậm của lúa mạch, vị đắng của hoa bia và cay nồng do men bia đem lại.

Bia Leffe Vàng Chai 330ml Nhập Khẩu Bỉ

Bia Leffe Nâu 330ml

Với những chai bia Leffe nâu 330ml chúng ta sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt so với người anh em của nó là Leffe vàng. Tuy sở hữu nồng độ khiêm tốn hơn một chút, dừng lại ở 6,5% nhưng cũng đủ mê hoặc nhiều người. Vị đắng và khét và đặc điểm chúng ta dễ nhận biết nhất khi uống Leffe nâu, và đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với người anh em Leffe vàng.

Bia Leffe Nâu Chai 330ml Nhập Khẩu Bỉ

Bia Leffe lon 500ml

Vừa mới đây, thị trường bia Bỉ nhập khẩu TPHCM đã xuất hiện thêm một gương mặt mới đó chính là Leffe lon 500ml rất đặc biệt. Góp mặt thêm vào danh sách Leffe cao cấp để người uống có thêm lựa chọn cho riêng mình.

Bia Leffe Lon 500ml Nhập Khẩu